9 điều cực kì thú vị về chiếu trúc hạt 1m2

Tác giả: Bích Nguyễn

Nếu bạn đang sỡ hữu một chiếc chiếu trúc hạt loại 1m2 vào cái mùa nắng như chảy mỡ này thì thật là “số hưởng” cho giấc ngủ thả ga mát mẻ, còn bạn vẫn đang phân vân về loại sản phẩm này với câu hỏi : “Có nên mua không?” thì hãy điểm qua 9 điều hết sức hay ho về loại chiếu này nhé! Biết đâu lại mê quá rồi mua hẳn mấy chiếc cho nhà cũng nên!

Chiếu trúc 1m2, sản phẩm độc đáo cho người Việt
Chiếu trúc 1m2, sản phẩm độc đáo cho người Việt

Chiếu trúc hạt, sự cách tân để tận hưởng

Chiếu là vật dụng khá quen thuộc trong đời sống của người Việt Nam. Đó là tuổi thơ hồn nhiên khi cả nhà quây quần trên chiếc chiếu cói rồi trà, rồi bánh mà vui vẻ, là một thời với chiếc chiếu nhựa đủ màu sắc mà các cô, các chú hay chở đi rao bán ban trưa. Rồi thì người ta nhận ra, chiếu cói ít tiền nhưng nhanh bở sợi cói, lại dễ bay phẩm màu, chiếu nhựa nhẹ, trang trí đa dạng nhưng lại dễ hỏng sợi nhựa, mục rất nhanh, vì vậy mà người ta cần một sự cách tân thực sự, không chỉ tạo ra một sản phẩm bền với thời gian, đẹp với không gian mà còn tốt cho sức khỏe, đó cũng là lí do mà chiếu trúc ra đời.

Chiếu bền, đẹp giá tốt
Chiếu bền, đẹp giá tốt

9 điểm đặc biệt kích thích “ham muốn” mua chiếu trúc hạt kích cỡ 1m2

Muốn hiểu được sự cách tân để tận hưởng là do đâu,cũng là điều duy nhất làm cho khách hàng phải xiêu lòng vì sản phẩm thì chỉ còn cách trải nghiệm thông qua 9 đặc điểm cực kích thích sau đây của chiếu trúc 1m2:

  • 100% từ tre, trúc tự nhiên, đây là nguồn nguyên liệu dồi dào, đồng thời rất an toàn và lành tính.
  • Tiết kiệm không gian với chiếu trúc cỡ 1m2, vì vậy nó rất thích hợp với phòng trọ sinh viên, kí túc xá hoặc phòng ngủ từ 5 m trở lại (cho một người lớn và một trẻ nhỏ)
  • Tiết kiệm thời gian giặt rữa chiếu chỉ với một chiếc khăn sạch và nước ấm.
  • Tiết kiệm chi phí bởi độ bền của sản phẩm lên đến 10 năm.
  • Làm đẹp không gian bởi thiết kế tinh tế, khéo léo và màu sắc chiếu nhã nhặn, thanh tao.
  • Tạo độ sạch sẽ, tươi mới cho căn phòng bởi sản phẩm có khổ rộng hợp lí và chất liệu gần gũi.
  • Kết cấu bền chặt, chắc chắn giữa mắt chiếu, gân chiếu và cước chiếu.
  • Mặt chiếu bóng, mịn và tính hàn của của hạt chiếu làm cho người nằm có cảm giác mát, thoáng và êm ái.
  • Khả năng chống mối mọt cao vì đi qua công đoạn nấu nước oxi già cùng một số kĩ thuật chuyên, riêng biệt, tạo nên sự bền bỉ bất ngờ.

Với 9 điểm tuyệt vời nêu trên, bạn có cảm thấy tiếc nuối về chiếu trúc hạt loại 1m2, tại sao lâu nay nhà mình lại chưa sở hữu nó?

Đánh giá
5/5 1
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy