Bí quyết cho giấc ngủ sâu nhờ chiếu trúc loại 1m đơn một người nằm

Tác giả: Bích Nguyễn

Với khí trời mùa hạ mát mẻ gần 40℃, ngoài cốc đá bào tê tái thì người ta còn cần hơn nữa một chiếc giường mát mẻ và thoải mái để mà ngon giấc hơn, và nếu bạn chỉ có một mình, hay không gian phòng quá nhỏ thì chiếu trúc loại 1m đơn chính là bí quyết “vàng” trong làng ngủ “sướng”.

Chiếu trúc khổ rộng 1m có đặc điểm gì?

Từ cái thời ông bà anh, chiếu đã xuất hiện và ngày càng gần gũi, thông dụng trong đời sống. Đi qua chiếu cói, rồi đến chiếu nhựa và bây giờ là chiếu tre với 4 đặc điểm được đề cập dưới đây, đó cũng như  một cuộc cải biến về sản phẩm để mang lại giấc ngủ được đánh giá là hoàn hảo nhất:

Chất liệu: Chất liệu từ  tre hoàn toàn, một loại cây của làng quê, quen thuộc, gần gũi và cũng là nguồn nguyên liệu dồi dào nhưng vô cùng chất lượng.

Kích cỡ: Đối với chiếu trúc nói chung thì có nhiều kích cỡ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Trong bài này, chúng ta đề cập đến chiếu trúc loại 1m với size 1m x 1m9.

Màu sắc: Có 2 màu chủ đạo: nâu và vàng. Đây là 2 màu được khách hàng nhận xét là mang tính hài hòa, dễ chịu và phù hợp với không gian của phòng ngủ.

Chiếu trúc 1m, bền đẹp giá tốt
Chiếu trúc 1m, bền đẹp giá tốt

Kết cấu: Gồm 4 loại như sau:

  • Chiếu trúc hạt nhỏ không viền màu nâu
  • Chiếu trúc hạt nhỏ có viền màu nâu
  • Chiếu trúc hạt to không viền màu vàng
  • Chiếu trúc hạt to có viền màu vàng

Với 3 thành phần chính: mắt chiếu (hạt chiếu), cước chiếu và gân chiếu.

Tại sao bạn nên chọn chiếu trúc có kích cỡ 1m?

Chiếu trúc có nhiều loại và cỡ khác nhau, vì vậy mà việc lựa chọn cần được cân nhắc sao cho hợp lí nhất. Với những lí do dưới đây thì bạn sẽ hiểu được vì sao loại chiếu rộng 1m này chính là sản phẩm dành riêng cho bạn:

Mua chiếu trúc chất lượng cao
Mua chiếu trúc chất lượng cao
  • Nếu bạn ở một mình hay căn phòng khá nhỏ (dưới 3m) thì chiếu trúc 1m sẽ là cứu cánh thích hợp cho diện tích lẫn không gian.
  • Bạn mong muốn tính cơ động, dễ dàng xếp gọn hay di chuyển, sắp xếp thì loại chiếu này sẽ đảm bảo tối ưu những tính năng trên.
  • Gọn, nhẹ mà vẫn bền chắc; giản dị mà vẫn cao sang, đây sẽ là loại chiếu đặc biệt làm sáng sủa và sạch sẽ cho không gian của bạn.
  • Dễ dàng vệ sinh và đặc biệt là không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc giặt rửa: nước, xà phòng,…
  • Cuối cùng và cũng là tính năng ưu việt nhất của sản phẩm này đó là sự thoải mái và mát mẻ, tính hàn lạnh cùng sự êm dịu của chiếu trúc sẽ là “điều hòa” tự nhiên cho giấc ngủ ngon của bạn.

“Chi số tiền nhỏ mà mang lại lợi ích to”, hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ có lựa chọn hợp lí nhất cho giấc ngủ và sức khỏe với chiếu trúc khổ rộng 1m đơn dành cho một người nằm.

Đánh giá
0/5 0
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy