Cách để phân biệt chiếu trúc Việt Nam chất lượng cao

Tác giả: Trang Nguyen

Chiếu trúc là sản phẩm được mọi gia đình ưa chuộng và bán chạy trên thị trường. Hiện nay, có rất nhiều loại chiếu kém chất lượng xuất hiện tràn lan khiến người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu là loại chiếu chất lượng cao. Để giúp cho mọi người có thể phân biết được chiếu tre trúc Việt Nam chất lượng cao, các bạn cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây.

Chiếu trúc hạt đen, đẹp và tinh tế
Chiếu trúc hạt đen, đẹp và tinh tế

Các tiêu chí để đánh giá một sản phẩm chiếu trúc chất lượng

Dòng sản phẩm chiếu sản xuất tại Việt Nam ngày càng có vị thế trên thị trường. Sản phẩm chiếu tại Việt Nam xuất khẩu được đánh giá là có chất lượng tốt và giá thành rất phải chăng. Để phân biệt được loại chiếu tre trúc Việt Nam chất lượng cao thì mọi người cần xem qua một số tiêu chí sau:

Độ bóng và độ bền của chiếu

Các loại chiếu tre trúc Việt Nam thường được làm thủ công nên độ bóng của chiếu trúc không cao và màu sắc không được phong phú như các loại chiếu có nguồn gốc khác. Tuy nhiên, chiếu thương hiệu Việt Nam lại có chất lượng tốt, độ bền cao. Sau nhiều năm sử dụng thì chiếu không bị vỡ hạt. Chiếu tại Việt Nam có độ bền lên tới 5 - 7 năm và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại chiếu chiếu khác.

Kích thước của chiếu

Xét về yếu tố kích thước của chiếu thì mọi người sẽ dễ nhận thấy chiếu sản xuất ở Việt Nam được làm rất cẩn thận nên kích thước chuẩn với kích thước giường của mọi gia đình. Từ đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc chiếu trúc có kích thước phù hợp với gia đình.

Dòng sản phẩm chiếu thường sai lệch kích thước rất nhiều. Vì thế, khi chọn mua chiếu mọi người nên lưu ý để tránh mua sai kích thước so  với giường.

Mắt của chiếu

Các hạt mắt chiếu tre trúc Việt Nam chất lượng cao được làm thủ công nên rất dày dặn, cẩn thận và không bị nứt hay vỡ. Ngược lại dòng chiếu kém chất lượng thường làm rất mỏng, chỉ sau một thời gian sử dụng là bạn sẽ thấy chiếu không chắc chắn và rất nhanh hỏng.

Chiếu hạt vàng, nét độc đáo trong thiết kế
Chiếu hạt vàng, nét độc đáo trong thiết kế

Chiếu ở Việt Nam loại nào tốt nhất?

Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu chiếu tre trúc Việt Nam đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ. Lựa chọn chiếu chất lượng thì người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ thương hiệu, chọn mua loại chiếu có kích cỡ phù hợp và giá thành phải chăng.

Chiếu trúc mua ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Với nhu cầu sử dụng chiếu tre trúc Việt Nam ngày càng nhiều thì bạn có thể dễ dàng tìm mua chiếu tre trúc tại Tp.HCM. Địa chỉ tin cậy được mọi quý khách hàng lựa chọn đó là Chiếu tre Linh Chi. Tại đây cung cấp đa dạng mẫu chiếu tại Việt Nam với nhiều kích thước khác nhau giúp cho người tiêu dùng có thể chọn mua được loại chiếu phù hợp nhất.

Nếu quý khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết chọn mua chiếu trúc Việt Nam chất lượng cao ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Chiếu tre Linh Chi để được hỗ trợ và tư vấn sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình nhé!

Đánh giá
4/5 2
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy