Cảnh báo những nguy cơ “gây nghiện” của chiếu trúc khổ 1m6 x 2m

Tác giả: Bích Nguyễn

Chiếu trúc không còn là vật dụng xa lạ đối với người dùng trong mùa hè nóng không tưởng. Họ tìm đến sản phẩm này không chỉ bởi khả năng làm mát thần kì của nó mà còn vì những nguy cơ “gây nghiện cực độc” mà loại chiếu này mang lại, đặc biệt với chiếu có cỡ 1m6 x 2m.

Điều đặc biệt trong cấu tạo của chiếu trúc 1m6 x 2m

Sợi cói làm nên chiếu cói, sợi nhựa làm nên chiếu nhựa còn chiếu trúc, điều đặc biệt gì đã làm nên loại chiếu quốc dân này?

Chất liệu: 100% hoàn toàn từ thiên nhiên là tre, điều này đồng nghĩa với việc bạn không chỉ đang bắt trend rất tốt trong trào lưu sử dụng đồ dùng từ thiên nhiên mà còn cho thấy tình yêu mà bạn dành cho giấc ngủ của chính mình và gia đình là vô cùng to lớn khi sử dụng loại chiếu này.

Cấu tạo: Đơn giản! Sự tinh giản và tối giản trong không gian phòng ngủ luôn là điều mà nhiều người hướng đến. Nó không chỉ đảm bảo về diện tích mà còn làm cho không khí, cảm quan trở nên hài hòa và dịu nhẹ hơn, đó cũng là lí do chiếu tre có cấu tạo cực kì tối ưu với 3 phần chính: mắt chiếu, gân chiếu và cước chiếu, được kết tạo và kiến thành sản phẩm một cách tinh tế, kì công.

Chiếu trúc hạt nâu đen được ưa chuộng nhiều
Chiếu trúc hạt nâu đen được ưa chuộng nhiều

Nhà nhà dùng chiếu trúc kích thước 1m6 x 2m, lí do “gây nghiện” đó là gì?

Đi qua 5 chia sẻ và cảm nhận khách quan từ phía khách hàng dưới đây để lí giải được cơn sốt về loại chiếu trúc 1m6 này:

Kích thước phù hợp, tiết kiệm không gian

Loại giường khổ 1m6 x 2m là kích cỡ phổ biến hiện nay ở Việt Nam, điều này giải thích cho việc lựa chọn loại chiếu có cỡ rộng như trên. Khi đem chiếu trải lên thì vừa vẹn, không bị dư ra hay hụt vào vì vậy mà cũng có cảm giác không gian của phòng  ngủ được gọn gàng hơn.

Màu sắc trang nhã, tôn lên thẫm mỹ

Sản phẩm chiếu này có 2 màu chủ đạo là nâu và vàng bóng. Đây là 2 màu được đánh giá là nhẹ nhàng và sang trọng. Vì thế khi mà đem trải lên giường thôi cũng thấy gian phòng như bừng sáng hẳn, vừa sạch lại vừa sang. Nhưng khi mua nhớ lựa đúng tông với phòng ngủ thì mới thấy bật được cái tác dụng của nó.

Chiếu trúc hạt vàng nằm mát cho ngày hè nóng nực
Chiếu trúc hạt vàng nằm mát cho ngày hè nóng nực

Chất liệu thiên nhiên, sự lành tính và an tâm

Sản phẩm làm bằng tre tự nhiên, đi qua khâu tiệt trùng nữa thì hoàn toàn thoải mái và không sợ điều gì cả, kể cả sự mẫn cảm của làn da trẻ em vì thế mà cũng an tâm cho bé nằm chơi. Đồng thời bề mặt của hạt chiếu không bị phun màu hóa chất, mịn mà sạch trơn nên cứ thể mà lăn thôi!

Mát từ trong lõi mát ra tận người

Chiếu được làm từ tre, một chất liệu lành, có tính hàn, đồng thời được kết với nhau bởi gân chiếu và cước chiếu tạo lỗ hỏng nên cứ có cảm giác mát rượi, không bị rít, bết vì thế nên cứ tận hưởng cả mùa hè trên giường mà không ngại nóng.

Quá dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm chi phí và công sức

Khi vệ sinh chiếu chỉ cần một chiếc khăn sạch rồi lau bề mặt và các kẽ chiếu, thế là sạch bong sáng bóng. Thỉnh thoảng  1 lần trong 1 tháng lại dùng khăn chần nước ấm lau cả mặt trên lẫn mặt dưới rồi đem hong ngoài nắng tự nhiên, chỉ vậy thôi là đã tiệt trùng được chiếu. Cũng bởi thế mà xà phòng hay nước cũng ít dùng, tiết kiệm hẳn.

Bởi vậy cho nên ngủ cũng phải đầu tư, mà phải đầu tư đúng đắn thì mới tạo ra giấc ngủ ngon hảo hạng, có tầm bảy trăm mấy mà có được chiếc chiếu trúc loại 1m6 x 2m dùng được hẳn 10 năm, sướng thế kia thì lãi còn gì bằng!

 

Đánh giá
5/5 1
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy