Chiếu tăm trúc

Chiếu tăm tre, một sản phẩm thân thiện với thiên nhiên. Chúng được kết lại từ những nguyên liệu rất gần gũi với người việt. Tư những thanh tre khỏe mạnh, dẻo dai và bền đẹp người ta đã tạo ra một sản phẩm kết hợp với vải thêu giúp sản phẩm thêm đẹp và bền chắc hơn.

Chiếu tăm tre nằm có mát không?

Nguyên liệu chính để sản xuất chiếu chính là tre, một loại cây rất gần gũi với người dùng, thân thiện với môi trường và mang trong mình một đặc tính đặc trưng là tính hàn lạnh. Nhờ có tính hàn mà khi nằm lên chiếu chúng ta sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự mát lạnh từ chiếu.

Đó là lý do tại sao dòng chiếu này được sử dụng rất nhiều vào mùa hè. Và khác với chiếu trúc, chiếu tăm tre có thể dùng được cả 2 mặt, với mặt trước làm từ tre thích hợp cho mùa hè, mặt sau được tạo lớp vải giúp giấc ngủ ấm áp hơn vào mùa hè.

Chiếu tăm tre cao cấp, làm dịu êm giấc ngủ say
Chiếu tăm tre cao cấp, làm dịu êm giấc ngủ say

Chiếu tăm tre có bao nhiêu loại?

Hiện nay dòng chiếu tăm trúc có 2 loại chính, chúng được phân biệt thông qua mau sắc của lớp vài ở mặt sau. Trong đó lớp vải nâu được khách hàng sử dụng nhiều hơn lớp vải màu vàng.

Dòng chiếu này còn được sản xuất với đầy đủ các loại kích thước nhử chiếu 8 tấc, 1mx1m9, 1m2x1m9, 1m4x1m9, 1m6x2m, 1m8x2m, 2mx2m2… khách hàng có nhu cầu có thể đặt kích thước mong muốn.

Về cấu tạo có thể phân làm 2 loại chính đó la với chiếu 8 tấc và 1m được thiết kết một lớp riêng chiếu 1m2 trở đi được ghép lại tư 2 lớp. Điều này giúp ta dễ dang gấp gọn khi di chuyển.

Chiếu tăm có thể dùng để trải ở nhiêu vị trí với nhiêu công năng khác nhau, chúng có thể dùng được ở mọi bề mặt phẳng và láng bóng. Không dùng ở nơi sần sùi, ngám có thể làm xước lớp vải hoặc sước chiếu ở mặt tre

Chiếu có độ bền cao, nằm rất mát
Chiếu có độ bền cao, nằm rất mát

Kinh nghiệm sử dụng chiếu tăm tre

Là loại chiếu được thiết kế đặc biệt, với các thanh tre được gọt tỉ mỉ rồi đan lại với nhau nên khi sử dụng chiếu chúng ta nên lưu ý là không dùng chiếu trải trên bề mặt vuông, ghồ ghề có thể làm gẫy các thanh tre của chiếu.

Sau đây là những lời khuyên khi sử dụng chiếu tăm tre như sau:

  • Dùng chiếu nơi khô ráo, tránh nơi có độ ẩm không khí cao và thiếu ánh sáng mặt trời
  • Có thể trải chiếu trên nệm nhưng phải là loại nệm cứng có độ nún thấp (dưới 2cm) để tránh bị cong chiếu khi nằm
  • Không gấp đôi chiếu khi năm, vì chiếu được làm từ 2 tấm ghép lại với nhau nên khi nằm như vậy các thanh tre sẽ cạ lên nhau có thể làm xô các thanh tre, nặng có thể làm đứt đường chỉ may (rất hiếm)
  • Thường xuyên vệ sinh chiếu bằng khăn ướt, không ngâm chiếu lâu trong nước khi vệ sinh.
Thiết kế tinh tế, đẹp và chắc chắn
Thiết kế tinh tế, đẹp và chắc chắn

Mua chiếu tăm trúc từ Linh Chi?

Linh Chi là đơn vị đang cung cấp và phân phối dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền đông, miền tây.

Khách hàng có nhu cầu mua chiếu tăm trúc có thể liên hệ số hotline: 0902840993 hoặc đặt hàng online trên website của Linh Chi để được hỗ trợ tốt nhất.

Linh Chi đang áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi, hỗ trợ phí vận chuyển cho các đơn hàng phát sinh tại Tp HCM.

Linh Chi luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và chính sách hậu bán hàng chu đáo nhất.