Chiếu tăm tre cao cấp kích thước 80x190cm

Chiếu tăm Hương Trúc

Mã sản phẩm: CY80187230850

Chiếu tăm tre cao cấp kích thước 80x190cm
Trong nhiều dòng chiếu hiện có trên thị trường thì chiếu tăm tre 80x190cm, được bầu chọn là một trong những sản phẩm chất lượng đồng hành cùng giấc ngủ sâu hoàn hảo của nhiều đối tượng, từ trẻ em đến bạn trẻ hay người già. Đây cũng được xem là sản phẩm ưu việt với sự cam kết về niềm tin và uy tín.
550,000 đ
506,000 đ Sale up -8% Tiết kiệm: 44,000đ
8 khách hàng đã mua
Tình trạng: Còn hàng

Chiếu trúc tăm kích cỡ 80x190cm dùng được cho ai và làm thế nào để sử dụng chiếu tối ưu nhất?

Loại chiếu này phù hợp với đối tượng nào?

Đối với loại chiếu size nhỏ: 80x190cm thì nó thực sự phù hợp với 1 người nằm, đặc biệt đối với người đơn thân hoặc nhân viên văn phòng hay các bạn trẻ ở kí túc xá.

Chiếu gọn nên đảm bảo tính thẩm mỹ về không gian đồng thời tiết kiệm về chi phí (vì giá tiền tỉ lệ thuận với khổ chiếu).

Chiếu tăm cao cấp sản xuất tại tây bắc
Chiếu tăm cao cấp sản xuất tại tây bắc

Lời khuyên dành cho bạn để dùng chiếu đạt hiệu quả tốt nhất

Khi sử dụng chiếu bạn cần hiểu rõ mục đích của mình là gì vì vậy nên nắm bắt về cỡ giường để đảm bảo không mua chiếu bị dư ra hay hụt vào. Tiếp theo, khi sử dụng, cần trải chiếu ở mặt phẳng khô ráo, không ẩm ướt, không có vật cản, điều này làm cho chiếu bền bỉ và lâu hỏng hơn. Trước khi nằm bạn có thể dùng một chiếc khăn sạch để lau mặt chiếu và dễ dàng cuộn chiếu lại và lưu trữ nơi thoáng khí khi không còn dùng tới.

Cách xử lí đối với sản phẩm mới mua về

Chiếu tăm tre cao cấp
Chiếu tăm tre cao cấp 

Khi mới mua chiếu trúc tăm về, bạn sẽ cảm thấy bề mặt chiếu có bụi nhỏ, gây cợm (do bảo quản trong kho lâu), vì vậy hãy lau sơ và vệ sinh chúng thật sạch sẽ bằng khăn và nước có hòa xà phòng loãng. Sau đó đem dựng vào nơi râm mát khoảng 5-10 phút để ráo nước và tiếp tục hong khô chiếu ngoài nắng. Điều này giúp bạn có một chiếc chiếu mới toanh và tiệt trùng, vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Thay vì phải đối chọi với nóng bức vào hè hay giá rét khi đông thì tại sao bạn không đặt mua ngay một chiếc chiếu trúc tăm 80x190cm để thỏa thích trong giấc nồng êm ái suốt 4 mùa?

Chiếu tăm tre cỡ 80x190cm có những đặc điểm dễ nhận biết sau:

  • Được sản xuất bán thủ công, là sự kết hợp giữa dây chuyền máy móc hiện đại cùng đôi bàn tay khéo léo của người thợ tài hoa.
  • Tận dụng tối ưu màu tre, trúc tự nhiên, đánh bóng bằng phương pháp gia truyền, nói không với hóa chất, phẩm màu.
  • An toàn ngay cả với làn da nhạy cảm của em bé.
  • Lành tính với con người, thân thiện với môi trường bởi chất liệu hoàn toàn tự nhiên.
  • Gọn nhẹ nên dễ gấp, xếp, di chuyển, lưu trữ

Sản phẩm không có bảo hành - Linh Chi cam kết chất lượng sản phẩm