Chiếu trúc tăm cao cấp kích thước 180x200cm

Chiếu tăm Hương Trúc

Mã sản phẩm: CTY1884727934

Chiếu trúc tăm cao cấp kích thước 180x200cm
Giấc ngủ sâu và nhẹ nhàng chính là mơ ước của nhiều người, nhất là với con trẻ, người già hay nhân viên văn phòng. Đó cũng là lí do mà chiếu trúc tăm kích thước 180x200cm ra đời với sứ mệnh duy nhất: “Đem lại sự bình yên, êm ái trong giấc ngủ đến với tất cả mọi người”
675,000 đ
641,250 đ Sale up -5% Tiết kiệm: 33,750đ
24 khách hàng đã mua
Tình trạng: Còn hàng

“Chiếu có thể nằm được bao nhiêu người?”. “ Liệu rằng khi mua về thì có thể sử dụng được vào mùa đông hay không?” hoặc “ Nó có dễ dàng bảo quản trong kho nếu tôi không dùng đến?”, đây là một trong số không ít những lo lắng của người dùng đối với loại chiếu trúc tăm 180x200cm

Loại chiếu này dành cho những đối tượng nào?

Kích thước 180x200cm là cỡ dành riêng cho giường đôi, tức là phù hợp với 2 người nằm vi vu(có thể thêm 1 em bé). Vậy nên không gian để trải chiếu phải tương đối rộng để không gây chật, vướng. Vì thế mà khi mua chiếu cần nắm rõ mình mua chiếu cho ai nằm, mấy người nằm và không gian ra sao để chắc chắn về size chiếu, tránh làm lãng phí tiền bạc và diện tích.

Chiếu tăm tre cao cấp nằm mát
Chiếu tăm tre cao cấp nằm mát

Có nên dùng chiếu này vào mùa đông hay không?

Đặc trưng của nhiều dòng chiếu là chỉ có khả năng điều hòa nhiệt ở một cấp độ, nghĩa là có chiếu rất mát về mùa hè nhưng lại lạnh về mùa đông, có chiếu rất ấm về mùa đông nhưng hè lại gây bí bách. Cho nên đó cũng là lí do mà bạn phải thử trải nghiệm với chiếu tăm tre để thấy rằng: “Một chiếc chiếu nhưng chấp cả đông sang hè”.

Với 2 mặt: mặt bằng nan tre, mặt bằng vải sợi giấy (gần giống vải nỉ, nhưng mềm và thoáng hơn), vì vậy mà chiếu loại này vừa có thể tích nhiệt vào mùa lạnh, vừa giải nhiệt, làm mát vào mùa nóng, vì vậy mà dùng chiếu này cả năm đều được. Đây cũng chính là đặc điểm ưu việt của dòng chiếu này!
 

Chiếu trúc tăm giá tốt 1m8
Chiếu trúc tăm giá tốt 1m8

Làm thế nào để bảo quản chiếu lâu nhất, tốt nhất?

Lưu trữ sản phẩm chính là vấn đề đau đầu nhất với nhiều người đối với dòng chiếu nói chung.

Riêng với loại chiếu này, việc bảo quản nó vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đảm bảo chiếu khô, ráo, sạch (đã xử lí qua khâu vệ sinh trước đó) và sau đó cuộn theo nếp tre hoặc nếp gấp có sẵn rồi buộc dây cố định hai đầu để chiếu không bung ra. Sau đó bọc ngoài chiếu một lớp bì, giấy và đặt nơi thoáng khí, không ẩm ướt.

Lưu ý: Không cất trữ chiếu khi còn ướt hoặc ẩm.

Nếu đã nắm rõ về chiếu trúc tăm 180x200cm rồi thì hãy nhanh chóng đặt mua ngay một chiếc tại Linh Chi để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt nhất về giấc ngủ sâu nhất!

Chúng ta có thể nhận diện loại chiếu trúc tăm cỡ 180x190cm với 5 đặc tính nổi bật sau đây:

  • 180x200cm là cỡ chiếu lớn, rất thoải mái cho 2 người nằm hoặc 3 người nằm (2 người lớn, 1 trẻ em)
  • Mẫu mã đa dạng, màu sắc trang nhã, đặc biệt phần viền chiếu được may bằng vải nỉ rất chắc chắn, tinh tế
  • Có khả năng thấm hút, tạo mát tự nhiên, không gây cảm giác bí bách
  • Thân thiện với môi trường, an toàn với tất cả các đối tượng bởi chất liệu tre, trúc từ thiên nhiên
  • Đi qua công đoạn sấy, hấp, tạo màu bí truyền, vừa ngăn ngừa mối mọt, vừa đảm báo tính thẩm mỹ.

Sản phẩm không có bảo hành - Linh Chi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất