Chiếu trúc 0.8m phương tiện giải tỏa sự oi bức tại phòng trọ TP.Hồ Chí Minh

Tác giả: Ngọc Quỳnh

Tại khu vực khí hậu thường xuyên nóng bức như tại thành phố Hồ Chí Minh thì lượng tiêu thụ những sản phẩm giảm nhiệt luôn đạt mức cao và được thị trường chào đón khá tốt. Chiếu trúc 0.8m sản phẩm thân thiện với môi trường vừa bảo vệ sức khỏe con người là nhóm sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực này.                                                                

Đặc trưng của khí hậu TP.Hồ Chí Minh

TP.Hồ Chí Minh thuộc khu vực có nền nhiệt độ cao thời tiết luôn có nắng và nhiệt độ khá cao so với các tỉnh thành phố khác. Bên cạnh đó là sự đông đúc của các phương tiện giao thông xả khí thải ra môi trường cùng với việc xả khí thải của hàng hoạt các nhà máy sản xuất trên địa bàn thành phố. Sự ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính này làm cho không khí của thành phố luôn ở tình trạng oi bức.

Một thực tế khác tại thành phố Hồ Chí Minh là sự thiếu vắng của mật độ cây xanh tại các khu dân cư thậm chí tại một số khu dân phố không có khoảng đất trồng cây xanh, số lượng cây xanh mà một số hộ dân trồng tại nhà vẫn không đủ cho nhu cầu thanh lọc không khí tại các nơi này. Tuy rằng thành phố sở hữu số lượng công viên cây xanh với quy mô lớn hàng đầu cả nước nhưng không thể đáp ứng được với lượng ô nhiễm môi trường lớn như hiện nay.

Việc thiếu vắng sự hỗ trợ thanh lọc không khí từ thiên nhiên làm cho không khí tại thành phố này luôn oi bức. Cùng với mật độ xây dựng quá cao không khí không thể lưu thông dễ dàng dẫn đến tình trạng một số căn nhà không hề hưởng được gió mát từ thiên nhiên làm dịu sự oi bức trong không gian sống và làm việc.

Chiếu trúc, một sản phẩm tuyệt vời cho người dân Tp HCM
Chiếu trúc, một sản phẩm tuyệt vời cho người dân Tp HCM

Đặc điểm của hầu hết những phòng trọ tại TP.Hồ Chí Minh

Những phòng trọ tại TP.Hồ Chí Minh được xây dựng khép kín không có nhiều khoảng không để luồng không khí lưu thông, mật độ người ở dày đặc làm tăng lượng khí thải CO2 ra môi trường. Khí thải này là một trong những nguyên nhân chính làm cho không khí oi nồng.

Ngoài ra tình trạng nấu nướng bằng nhiên liệu như gas hay một số phòng trọ của người lao động phổ thông sử dụng bếp than để đun nấu làm cho lượng lớn khí nóng tỏa ra môi trường. Phần lớn phòng trọ tại thành phố này là những phòng trọ phổ thông không trang bị máy điều hòa không khí nên con người nơi đây luôn đối mặt với sự nóng bức của không khí ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

chiếu trúc hạt vàng nằm mát cho các phòng trọ
chiếu trúc hạt vàng nằm mát cho các phòng trọ

Hiệu quả khi sử dụng chiếu trúc Linh Chi ở các phòng trọ tại TP.Hồ Chí Minh

Ngày xưa ông bà ta dùng chõng tre để nghỉ ngơi những lúc trưa hè những con người Việt Nam thế hệ 7x hay 8x cũng rất nhiều người trải qua khoảnh khắc nằm trên chiếc chõng tre ngoài hàng hiên hay dưới rặng cây để tận hưởng những luồng gió mát rượi của ngày hè oi ả. Kế thừa truyền thống tốt đẹp đó và nhận thức được giá trị dưỡng sinh mà những cây tre hoặc trúc mang lại cho sức khỏe con người, ngày nay người ta chế tạo ra những chiếc chiếu trúc, chiếu tre  dùng cho việc lót giường mang đến sự mát mẻ cho con người, phục vụ một giấc ngủ ngon lành.

Chiếu tre Linh Chi mang đến sự mát mẻ từ thiên nhiên mà không ảnh hưởng đến bất kỳ yếu tố môi trường nào. Không chỉ vậy ngủ trên chiếu trúc còn có tác dụng dưỡng sinh bảo vệ sức khỏe con người. Chiếu 0.8m có kích thước vừa phải phù hợp với tình trạng phòng trọ diện tích nhỏ của thành phố Hồ Chí Minh.

Đánh giá
5/5 1
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy