Chiếu trúc 1m

Bạn đang có nhu cầu mua cho mình một chiếc chiếu trúc với kích thước 1m? Điều đó không quá khó khăn, tuy nhiên, trước khi mua bạn cần lựa chọn được những chiếc chiếu trúc thật sự tốt. Bạn cần nắm được lợi ích khi sử dụng chiếu trúc và tham khảo về mức giá chiếu trúc 1m. Từ đó, bạn mới có thể có được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Giá chiếu trúc 1m có đắt? Tại sao nên chọn mua chiếu 1m

Chiếu trúc là sản phẩm được tạo bởi chất liệu trúc Việt Nam, khi sử dụng dòng sản phẩm này bạn sẽ mang đến cho mình rất nhiều lợi ích cho giấc ngủ vào mùa hè oi ả. Khi ngủ trên chiếu trúc, với khả năng hấp thụ nhiệt hiệu quả, bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt cảm giác thoáng mát và vô cùng dễ chịu.

Đặc biệt, đối với những người không có thói quen nằm điều hòa thì lựa chọn một chiếc chiếu trúc có thể nói là hoàn hảo nhất.

Bên cạnh việc đem đến giấc ngủ ngon cho ngày hè thì sử dụng chiếu trúc còn giúp cho mỗi một gia đình tiết kiệm chi phí tiền điện đáng kể. Bởi khi sử dụng chiếu trúc bạn sẽ hạn chế được việc sử dụng các thiết bị điện lạnh như: Điều hoà, máy lạnh…

Ngoài ra, khoa học đã chứng minh nằm chiếu trúc còn có ảnh hưởng rất tốt tới sức khỏe con người. Nhất là đối với hệ xương khớp của những đối tượng trẻ em đang trong thời gian dậy thì.

Mức giá của chiếu trúc 1m sẽ dao động từ khoảng 600 đến 700 nghìn, tùy thuộc vào các yếu tố khác như màu sắc, kiểu dáng. Khách hàng có nhu cầu mua nên tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm để có được cho mình mức giá phải chăng nhất.

Chiếu trúc hạt vàng không viền, kích thước 1m rất được ưa chuộng hiện nay
Chiếu trúc hạt vàng không viền, kích thước 1m rất được ưa chuộng hiện nay

Tại sao nên mua chiếu 1m?

Với kích thước chiếu trúc 1m thường là khách hàng đang sống độc thân, sinh viên, nhân viên văn phòng hoặc công nhân ở trọ. Chiếu kích thước nhỏ giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ đồng thời cũng giúp chủ nhân nó tiết kiệm được chi phí bởi chiếu kích thước càng nhỏ thì giá lại càng thấp.

Để có thể xác định được chính xác nhất về mức giá chiếu trúc 1m thì hẳn là không dễ dàng. Vì để định giá sản phẩm chiếu trúc còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể kể đến một số yếu tố như sau:

Nguồn gốc sản phẩm

Đối với những sản phẩm chiếu trúc được sản xuất trực tiếp tại các cơ sở uy tín tại Việt Nam thì chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với những sản phẩm kém chất lượng.

Thông thường những sản phẩm chiếu trúc kém chất lượng sẽ là những sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc sau đó mới được nhập về và bán trên thị trường Việt Nam. Mức giá chênh lệch giữa 2 sản phẩm này sẽ từ khoảng 50 đến 100 nghìn Việt Nam đồng.

Địa điểm phân phối sản phẩm

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, tại thị trường khu vực miền Nam và miền Trung sẽ là 2 khu vực tập trung nhiều nhất các địa điểm phân phối chiếu trúc. Rõ ràng những người dân có nhu cầu mua tại các khu vực này sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc giao, nhận, thanh toán.

Còn đối với những người ở xa địa điểm phân phối thì chắc chắn mức giá sẽ cao hơn một chút do phát sinh chi phí vận chuyển. Sự chênh lệch về mức giá này chỉ áp dụng cho cùng một sản phẩm và cũng một nhà phân phối.

Chiếu trúc hạt đen có viên, tô điểm không gian phòng ngủ thêm sinh động
Chiếu trúc hạt đen có viên, tô điểm không gian phòng ngủ thêm sinh động

Thời tiết

Thời tiết cũng sẽ là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá chiếu trúc 1m. Rõ ràng vào mùa hè nhu cầu mua chiếu trúc sẽ tăng lên rất nhiều so với mùa đông. Bởi thế mà khi vào mùa hè thị trường chiếu trúc cũng sẽ có sự biến động nhẹ, mức giá cũng có thể được nâng lên tỷ lệ thuận với nhu cầu của người dùng.

Bên cạnh những yếu tố trên thì mức giá chiếu trúc 1m6 còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách quan khác. Để có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý với mức giá phù hợp, phải chăng thì trước tiên bạn nên có sự tìm hiểu trước tại những đơn vị cung cấp uy tín. Liên hệ tới chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.