Chiếu trúc 1m2 có đắt không?

Tác giả: Trang Nguyễn

Hiện nay, sản phẩm chiếu trúc 1m2 luôn được các gia đình lựa chọn bởi chất lượng tốt và những công dụng tuyệt vời mà chiếu đem lại. Tuy nhiên, người tiêu dùng luôn băn khoăn không biết giá chiếu tre trúc 1 mét 2 là bao tiền? Giá có đắt không? Để giải đáp cho câu hỏi thắc mắc đó, các bạn cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Chiếu trúc 1m2 loại có viền
Chiếu trúc 1m2 loại có viền

Tìm hiểu công dụng tuyệt vời khi mua chiếu trúc 1m2

Như các bạn đã biết, chiếu tre trúc luôn được các gia đình yêu thích sử dụng bởi sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật hơn chiếu cói, chiếu nhựa. Sản phẩm có nhiều ưu điểm và công dụng tốt như:

  • Thiết kế của sản phẩm từ các hạt mắt trúc chúng được đan vào nhau nên tạo được độ thông thoáng và tạo được cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Đối với người già đau lưng hay trẻ em sử dụng chiếu có kích thước 1m2 là điều tuyệt vời nhất. Từ đó, sản phẩm chiếu tre trúc đem lại giấc ngủ ngon nhất cho mọi người.
  • Thiết kế của chiếu cũng rất độc đáo có tính thẩm mỹ về đường nét và màu sắc. Chiếu tre trúc có 2 loại: loại có viền hoặc loại không có viền. Màu sắc chủ đạo của là màu vàng hoặc màu nâu. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể tìm mua được sản phẩm đẹp nhất.
  • Chiếu tre trúc có thiết kế nhỏ gọn, giúp cho mọi người dễ dàng di chuyển và gấp gọn.
  • Việc vệ sinh chiếu cũng rất đơn giản. Chỉ cần một chiếc khăn sạch mềm là bạn có thể sử dụng một cách sạch sẽ nhất.
Chiếu túc 1m2 màu nâu có viền
Chiếu túc 1m2 màu nâu có viền

Giá của chiếu trúc loại 1m2 bao nhiêu tiền?

Rất nhiều người tiêu dùng luôn băn khoăn: Mua chiếu trúc loại 1m2 bao nhiêu tiền. Thực tế, tùy từng thương hiệu, màu sắc và kết cấu mà giá chiếu 1 mét 2 là khác nhau. Tuy nhiên, mức giá dao động của sản phẩm chiếu 1m2 là từ 600.00 đến 700.000 nghìn đồng.

Riêng đối với loại chiếu màu nâu thì có giá nhỉnh hơn một chút so với loại có hạt màu vàng vì loại chiếu nâu có độ bền cao hơn và loại chiếu không viền sẽ có giá thấp hơn so với loại có viền.

Mặc dù giá thành của chiếu tre trúc 1m2 cao hơn giá chiếu cói, chiếu nhựa nhưng sản phẩm chiếu trúc có chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người. Chiếu tre trúc có độ bền cao có khả năng sử dụng lên tới 10 năm. Từ đó, sản phẩm luôn được người tiêu dùng lựa chọn.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về sản phẩm chiếu trúc 1m2. Với sản phẩm chất lượng và có nhiều công dụng thì mọi người còn băn khoăn gì nữa mà không tìm mua chiếu tre trúc 1m2 để sử dụng.

Chọn mua chiếu mang thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng tại Chiếu tre Linh Chi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành. Đặc biệt, khi chọn mua chiếu tại Linh Chi quý khách hàng ưu đãi về giá và được tư vấn về sản phẩm chiếu chất lượng tốt nhất mang lại giấc ngủ ngon cho mọi người, mọi nhà.

Đánh giá
4.5/5 2
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy