Chiếu trúc 1m2 hạt nhỏ, sự lựa chọn lí tưởng cho giấc ngủ của bạn

Tác giả: Ngọc Quỳnh

Công nghệ phát triển cho ra đời ngày càng nhiều loại sản phẩm đáp ứng phục vụ nhu cầu giấc ngủ của con người. Tuy nhiên qua trải nghiệm thời gian, sản phẩm chiếu trúc tự nhiên luôn chiếm được sự tin yêu của người dùng. Với đa dạng các kích thước chiếu trúc cho mọi loại giường, trong đó chiếu trúc 1m2 hạt nhỏ có viền là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Mời các bạn cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của sản phẩm chiếu trúc này.

Chiếu trúc hạt nhỏ có viền
Chiếu trúc hạt nhỏ có viền

Khi hè đến, chiếu trúc luôn là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn tại phòng ngủ của các gia đình Việt. Sản phẩm chiếu trúc mang tính truyền thống Việt ngày càng đa dạng về kích thước và kiểu loại, đáp ứng lựa chọn phong phú của người dùng. Riêng về mẫu chiếu trúc 1,2m cũng có tới vài sự lựa chọn từ màu sắc, kiểu loại...phù hợp  với sở thích của khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu về loại 1,2m có viền hạt nhỏ để quý khách hàng tham khảo thông tin lựa chọn được sản phẩm chất lượng như ý.

Đặc điểm chung cơ bản của chiếu trúc 1m2 có viền dạng hạt nhỏ.

 • Kích thước: 1.2m x 1.9m là loại kích thước phổ biến cho các mẫu giường 1m2
 • Nguyên vật liệu:  Được gia công từ tre trúc tự nhiên của người Việt
 • Màu sắc: Màu nâu đậm là màu phổ biến, truyền thống, sang và sạch.
 • Đặc điểm kèm viền nhựa xung quanh giúp bảo vệ các hạt chiếu trong khối liên kết chặt chẽ, tăng thêm tính thẩm mỹ.
Chiếu tre 1m2 màu nâu đen có viền
Chiếu tre 1m2 màu nâu đen có viền

Ưu điểm của chiếu trúc có viền hạt nhỏ 1m2

Chiếu trúc kiểu mắt nhỏ được nhiều khách hàng yêu thích do những ưu điểm riêng.

 • Tấm chiếu tre 1,2m hạt nhỏ được tạo nên từ những hạt trúc đúc lỗ thông kích thước nhỏ. Nhìn tổng thể khung giường của bạn khi trải  chiếu trúc 1,2m hạt nhỏ sẽ tạo cảm giác gọn gàng, thanh nhỏ, nhẹ nhàng. Đây cũng chính là điểm mạnh của loại hạt chiếu này.
 • Màu nâu mang tính truyền thống vừa mộc mạc nhưng cũng không kém phần tạo sang cho căn phòng nhà bạn. Sắc màu quen thuộc này giúp mang lại không gian thoải mái, thân thiện cho người dùng.
 • Bạn yên tâm về độ bền của dòng chiếu trúc 1,2m hạt nhỏ có viền này. Những mắt trúc nhỏ được bảo vệ bởi nhiều lớp sơn khác nhau, thách thức  ẩm mốc, mối mọt, luôn bóng mịn trước khí hậu ẩm ướt của mùa hè Việt Nam.
 • Các chị em không mất nhiều công khi vệ sinh chiếu, bởi mặt trúc bóng rất dễ dàng cho việc giặt giũ, phơi khô, dễ lau chùi và chiếu không thấm mồ hôi,…
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền trải nghiệm độ bền cùng thời gian. Mỗi mắt trúc được gia công kỹ càng, cẩn thận và đều đặn không sai lệch. Các nan chiếu được liên kết chặt chẽ trong một khối thống nhất, tạo nên cảm giác chắc chắn cho người người dùng khi sử dụng. Thực tế chứng minh, sản phẩm chiếu trúc chất lượng nói chung và chiếu trúc 1,2m hạt nhỏ có viền nói riêng có thời gian sử dụng kéo dài nhiều năm. Hầu như ít xảy ra hiện tượng bong tróc hay vỡ hỏng.
 • Mẫu viền bên ngoài chiếu luôn hài hòa với màu của nan trúc tạo nên sự đồng nhất nhã nhặn, đảm bảo tính thẩm mỹ của thảm chiếu. Có thể là viền chiếu màu nâu kết hợp với nền  chiếu trúc, chiếu tre  nâu đậm, hoặc viền xung quanh là màu trắng trong với từng kích thước và màu sắc bên trong tương ứng. Tùy theo sở thích của quý khách hàng để có thể lựa chọn một chiếc chiếu trúc phù hợp với khung giường và căn phòng của mình.
 • Mùa hè, nằm chiếu trúc là lí tưởng nhất. Và chiếu trúc vẫn được coi là loại chiếu dành riêng cho mùa hè xứ Việt. Một tấm chiếu trúc bóng mịn, tạo cảm giác khoan khoái cho người nằm, không hề gây đau lưng. Cho dù căn phòng của bạn được trang bị nhiều vật dụng hỗ trợ hiện đại, thì tấm chiếu trúc trải giường vào mùa hè luôn là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Hi vọng qua bài viết trên, nhiều bạn có thêm những thông tin hữu ích về chiếu trúc 1m2 dạng hạt nhỏ có viền, để lựa chọn cho mình một sản phẩm chiếu trúc chất lượng như ý cho giấc ngủ gia đình.

Đánh giá
4/5 1
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy