Chiếu trúc 0.8m

Những ai nên sử dụng chiếu 8 tấc

Với kích thước nhỏ gọn, chỉ có chiều rộng 80cm và dài 190cm, dòng chiếu tre 8 tấc là một sản phẩm lý tưởng cho nhu cầu làm mát thiết yếu của các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng hay các bạn công nhân làm việc tại các công xưởng rất cần một giấc ngủ trưa yên bình, ngon giấc trong khoảng thời gian nghỉ trưa ngắn ngủi.

Một giấc ngủ trưa ngon giấc sẽ giúp lấy lại sinh lực cho cả một buổi chiều làm việc vô cùng mệt nhọc và căng thẳng.

Cho một giấc ngủ trưa hè thoáng mát, dễ chịu

Chất liệu tạo nên một chiếc chiếu trúc 0.8m chính là các hạt trúc có khả năng hấp thụ nhiệt rất tốt. Hơn thế nữa, cấu trúc không đồng khối của chiếu khiến cho không khí có thể lưu thông một cách cực kỳ dễ dàng. Các hạt trúc này được đan một cách khá đơn giản bằng các dây cước, không cần thêm bất kỳ phụ kiện hay hoá chất nào khác, giữ cho một chiếc chiếu đúng chất “trúc", thoáng mát và tự nhiên.

Với những ưu điểm về cấu trúc của mình, chiếu trúc được ví như một chiếc điều hoà tự nhiên đặt ngay dưới lưng bạn vậy.

Chiếu trúc hạt vàng không viền kích thước 8 tấc
Chiếu trúc hạt vàng không viền kích thước 8 tấc

Chiếu trúc mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho những người bị mắc các bệnh về xương khớp

Gia đình có trẻ em đang trong độ tuổi lớn đặc biệt quan trọng những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phát triển xương khớp của trẻ. Các vật liệu mềm như nệm, đệm hơi,...có thể giúp mọi người nằm thoải mái hơn nhưng lại không hề tốt cho cơ thể. Bởi đặt lưng vào những phần mềm có thể làm cho cột sống không được cố định, dẫn tới cong vẹo. 

Chính vì thế, sử dụng chiếu trúc cứng có thể giúp cơ thể định hình cũng như nâng đỡ hệ xương khớp và cột sống. Việc này hoàn toàn quan trọng và có ý nghĩa đối với cả gia đình chứ không chỉ mình các bạn nhỏ.

Trong trường hợp gia đình cảm thấy khó ngủ với chiếu trúc cứng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm các loại đệm cao su, đệm lò xo đặt dưới chiếu trúc. Như vậy không những bạn vẫn đảm bảo được hệ xương khớp của mình mà đồng thời chiếu trúc còn làm giảm độ đàn hồi do đệm cao su gây ra, giúp cho giấc ngủ của mọi người được sâu và ngon hơn.

An toàn và thân thiện với thiên nhiên

Như đã nói ở trên, một chiếc chiếu trúc được đan hoàn toàn bằng các hạt trúc cùng sợi cước mà không thêm bất kỳ các chất phụ gia hay nguyên liệu độc hại nào khác, chính vì vậy đây là một vật dụng an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, xu hướng tiêu dùng xanh, tức là sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của cả thế giới. Điều này vừa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho sức khoẻ gia đình, vừa thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với môi trường và việc bảo vệ cuộc sống, bảo vệ thiên nhiên.

Sản phẩm thủ công cần được khuyến khích

Nền sản xuất công nghiệp đã mang lại cho người tiêu dùng sự đa dạng về mặt hàng với giá rất hợp lý. Tuy nhiên, những sản phẩm có giá trị thủ công vẫn giữ một vai trò nhất định trên thị trường hiện nay bởi chất lượng và những giá trị chúng mang lại.

Chiếu trúc hạt đen không viền loại 0.8m rất được ưa chuộng
Chiếu trúc hạt đen không viền loại 0.8m rất được ưa chuộng

Những sản phẩm được làm bằng tay như chiếu trúc thường được trau chuốt, tỉ mỉ và vô cùng cẩn trọng trong từng bước làm. Điều này khiến mỗi một sản phẩm hoàn thiện có linh hồn, cảm giác và sự ấm áp, tạo được những xúc cảm rất lớn cho người sử dụng.

Trước đây, chiếu trúc Việt Nam được sản xuất bằng phương pháp thủ công, bằng đôi tay khéo léo cho tất cả các công đoạn. Sau này, với sự phát triển của công nghệ khoa học và kỹ thuật, công đoạn gia công hạt trúc theo phương pháp bán công nghiệp với sự hỗ trợ của một số máy chẻ, máy chuốt, máy cắt và mài hạt trúc. Tuy nhiên công đoạn đan chiếu vẫn được đan một cách tỉ mỉ bằng tay để tạo nên một chiếc chiếu kết hợp hài hoà giữa công nghệ và thủ công khéo léo.

Với những lợi ích như vậy, chiếu trúc xứng đáng là một trong những vật dụng không thể thay thế trong mỗi gia đình. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm thủ công đáng tự hào của người Việt này, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.