Chiếu trúc hạt đen, sự lựa chọn tốt nhất

Tác giả: Linh Chi

Cái nắng dường như làm tan chảy mọi thứ, nó khiến cuộc sống bị đảo lộn, ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sống, sinh hoạt, học tập, làm việc và đặc biệt là sức khỏe.

Với những người có sức đề kháng yếu như trẻ nhỏ, người cao tuổi thì việc không giải nhiệt tốt cho cơ thể có thể khiến mắc các bệnh mùa nóng như ho, sốt, sốc nhiệt…. Vì thế việc sử dụng và lựa chọn chiếu trúc cho những ngày hè nắng nóng để giải nhiệt cho giấc ngủ chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua hiện nay.

Chiếu trúc hạt đen có viền
Chiếu trúc hạt đen có viền

Nên chọn chiếu hạt đen hay hạt vàng

Trên thị trường hiện đang phổ biến với 2 dòng chiếu trúc hạt đenchiếu trúc hạt vàng. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau nhưng đều tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái và thông thoáng khi sử dụng.

Với chiếu hạt đen, do được thiết kế và quy trình sản xuất đặc biệt nên cho độ cứng cao hơn. Màu sắc của chúng gồm nâu gỗ, nâu đỏ, nâu cánh rán… phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và hợp gu của hầu hết người dùng Việt Nam.

Tùy sở thích và nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn chiếu đen hoặc vàng để sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng chiếu hạt đen

Như chúng ta biết, chiếu hạt nâu hợp với xu hướng và nhu cầu của hầu hết người dùng bởi chúng luôn mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, sạch sẽ, thoáng mát, dễ vệ sinh và rất bền.

Bạn sẽ thấy bất ngờ bởi dòng chiếu này rất đa dạng, màu sắc có nhiều loại khác nhau tùy độ đậm, tùy loại tre và tùy vào cách tạo màu của người tạo màu mà chúng không có các màu cố định.

Sự đa dạng trong màu sắc là điểm nổi bật của dòng chiếu hạt nâu mà chiếu vàng khó mà có được.

Việc vệ sinh chiếu cũng rất dễ dàng chỉ với một khăn ướt lau sạch cả 2 bề mặt chiếu 2 đến 3 lần rồi lau lại bằng khăn khô.

Nếu cẩn thận có thể mang chiếu đi phơi nắng và lật đều 2 mặt để đảm báo chiếu khô đề từ trong ra ngoài.

Dòng chiếu này cũng rất dễ gấp gọn nên khách hàng có thể dễ dàng bảo quản khi không sử dụng tới, đặc biệt là khi mùa đông về thì việc bảo quản chiếu cần được trú trọng như là làm vệ sinh chiếu, phơi khô chiếu và gấp gọn đồng thời bọc túi kín và để nơi khô ráo, thoáng.

Chiếu hạt đen không viền
Chiếu hạt đen không viền

Mua chiếu hạt đen ở đâu tốt

Là dòng sản phẩm khá phổ biến nên để mua và sở hữu một chiếc chiếu trúc hạt đen không hề khó, tại Linh Chi khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi mua sản phẩm chiếu tre cao cấp thương hiệu Việt Nam. Vơi nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước đa dàng có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đẻ mua chiếu trúc và lựa chọn sản phẩm ưng ý, khách hàng có thể truy cập vào đường link https://chieutrelinhchi.com/chieu-truc/38 để chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Đánh giá
4.33/5 3

Từ khóa liên quan

Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy