Giá chiếu trúc 1m2 trên thị trường là bao nhiêu?

Tác giả: Bích Nguyễn

Khi những cơn nóng mùa hè đổ xuống cũng là lúc nhu cầu sử dụng chiếu trúc càng cao bởi khả năng là dịu mát vô cùng hữu hiệu của nó. Vì vậy hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho gia đình nhỏ của mình một chiếc chiếu trúc 1m2 với giá cực kì hợp lí mà lại vô cùng xứng đáng với những tính năng “vàng” của nó.

3 thành phần tạo nên chiếu trúc loại 1m2

Bạn thường nghe nhiều chiếu trúc nhưng còn tờ mờ về cấu tạo của nó thì đây là 3 điểm mà bạn cần biết về kết cấu của sản phẩm:

  • Mắt chiếu (hạt chiếu): Là thành phần quan trọng tạo nên một chiếc chiếu trúc. Thường được lựa chọn kĩ lưỡng và trải qua nhiều công đoạn gia công tỉ mỉ, tinh xảo.
  • Gân chiếu: Được làm bằng cao su dẻo, điều này làm cho tính cơ động  của sản phẩm được nâng cao nên rất dễ gấp gọn khi không sử dụng.
  • Cước chiếu: Giống như xương sống làm nên cấu trúc của chiếu, cước chiếu dày, chắc cùng quá trình đan gia công cẩn thận sẽ cho ra sản phẩm đẹp về hình thức, tốt về chất lượng.
Chiếu trúc 1m2 cho một người nằm giá nhiêu?
Chiếu trúc 1m2 cho một người nằm giá nhiêu?

5 công dụng của chiếu trúc cỡ 1m2

Khi đã biết về cấu tạo của chiếu tre thì bạn sẽ dễ dàng hình dung ra được những tính năng và công dụng đi kèm với nó:

  • Cực kì sạch và thoáng, giúp cho bạn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng, đặc biệt phù hợp với những người già bị đau xương khớp hay trẻ em dễ mẫn cảm với chất liệu xung quanh .
  • Tính thẩm mỹ cao về đường nét và màu sắc vì vậy rất dễ hòa tông màu với phòng ngủ.
  • Được thiết kế gọn nên mang tính cơ động cao, dễ dàng cho việc gấp gọn.
  • Dễ dàng vệ sinh bằng khăn sạch.
  • Tiết kiệm chi phí vì độ bền của chiếu trúc cao.
Nên chọn chiếu trúc 1m2 cho nhu cầu sử dụng đơn
Nên chọn chiếu trúc 1m2 cho nhu cầu sử dụng đơn

Giá của chiếu trúc loại 1m2 bao nhiêu?

Chiếu trúc kích thước 1m2 có nhiều giá khác nhau tuy thuộc vào loại màu và kết cấu, nhưng thường dao động từ 600.00 đến 700.000 nghìn đồng.

Sản phẩm chiếu hạt màu nâu sẽ có giá nhỉnh hơn một chút so với loại có hạt màu vàng vì loại chiếu nâu có độ bền cao hơn và loại chiếu không viền sẽ có giá thấp hơn so với loại có viền.

Với giá chênh lệch cao hơn một chút so với các loại chiếu cùng loại nhưng chiếu trúc 1m2 lại đem đến những tính năng ưu việt mà các dòng chiếu khác không có. Một phép tính đơn giản: chi khoảng gần 700.000 nghìn cho 10 năm sử dụng một chiếc chiếu trúc siêu bền, siêu mát thì bạn có lời quá hay không?

Đánh giá
0/5 0
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy