Giới thiệu sản phẩm chiếu trúc hạt nhỏ có viền màu nâu 1m

Tác giả: Ngọc Quỳnh

Một trong những sản phẩm chiếu trúc chúng ta không thể không nhắc tới loại chiếu trúc hạt nhỏ có viền màu nâu 1m x 1,9m -  sản phẩm được ưa chuộng hơn cả đặc biệt vào những ngày nắng oi bức. Trong nhà bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những thông tin chi tiết và loại sản phẩm này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Kích thước và chất liệu

Hiện nay loại chiếu trúc này đang có chiều dài là 1,9 mét, chiều ngang nhà 1 mét. Với kích thước này, chúng ta có thể dùng cho rất nhiều trường hợp. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên phải sống trong điều kiện khó khăn khi xa nhà. Những chiếc giường của các bạn thường nhỏ chính vì vậy loại chiếu trúc 1 m x 1.9 m là rất phù hợp trong lúc này.

Các bạn cũng có thể trải chiếu xuống sàn nhà, hiên nhà trong những ngày hè oi ả. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được cảm giác vô cùng thoải mái. Không những vậy với kích thước phù hợp này, bạn cũng có thể tiết kiệm được diện tích đáng kể.

Bề mặt chiếu trúc hạt nhỏ luôn mát lạnh và thông thoáng

Về chất liệu, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chiều sẽ tạo cho người dùng một cảm giác thoải mái. Những  hơi nóng từ ngày hè oi bức, đặc biệt là vào buổi trưa sẽ được đánh bay bởi bề mặt chiếu luôn mát lạnh và thông thoáng. Chính vì vậy trường hợp đổ mồ hôi khi trời quá nóng sẽ cũng được hạn chế đến mức tối đa, nhằm tạo  cho người dùng cảm giác thoải mái nhất có thể.

Chiếu trúc cao cấp hạt vàng
Chiếu trúc cao cấp hạt vàng

Tuổi thọ của chiếu trúc 1m

Các bạn có biết rằng những người thợ thủ công đều rất cẩn thận và tỉ mỉ trong việc mài nhẵn các mắt chiếu với các kích thước rất đều nhau. Từng mắt này lại được sơn màu nâu nhẹ nhàng -  loại màu có thể nói là hòa hợp với tất cả các đồ dùng nội thất khác trong ngôi nhà và không gian chung của các căn phòng.

Chiếu trúc hạt nhỏ hòa hợp với tất cả các đồ dùng nội thất khác trong ngôi nhà

chiếu hạt nâu có viền cao cấp, sang trọng
chiếu hạt nâu có viền cao cấp, sang trọng

Chính vì sự cẩn thận và được làm từ những cây trúc có tuổi thọ cao nên chúng ta có thể sử dụng những chiếc chiếu trúc 1m từ 5 cho đến  10 năm. Vậy với những đặc điểm nêu trên thì sản phẩm này mang tới những lợi ích gì cho người dùng?

Tiết kiệm tới mức tối đa

So với những loại chiếu thông thường thì tất nhiên chúng ta có thể nhận ra một điều rằng việc sử dụng chiếu trúc, chiếu tre hạt nhỏ có viền màu nâu 1m x 1.9 m có lợi hơn rất nhiều. So với tần suất thay chiếu do bị cũ, loại chiếu này với tuổi thọ từ 10 cho đến 15 năm sẽ giúp cho người dùng có được một khoản tiết kiệm đáng kể. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên, một loại sản phẩm tốt và tiết kiệm như thế này thì không thể bỏ qua.

Không những vậy bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để vệ sinh chiếu trúc 1m như các loại chiếu thông thường khác. Chỉ cần dùng rẻ sạch để lau là bề mặt chiếc chiếu đã trở nên bóng loáng.

Với giá thành phù hợp thì sản phẩm chiếu trúc 1m này cũng không quá đắt so với hầu hết các các gia đình. Thậm chí đối với những gia đình có thu nhập trung bình và thấp của cơ thể sở hữu loại sản phẩm này.

Trên đây là những thông tin cơ bản của chiếu trúc 1 mét. Không thể phủ nhận được rằng chiếu trúc 1m đang là mặt hàng được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Trong tương lai và sản phẩm này sẽ còn được phân bố rộng rãi hơn tại các nước trong khu vực và trên thế giới để làm cho cuộc sống trở nên tiện lợi hơn.

Đánh giá
5/5 1
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy